Sở hữu visa Châu Âu dài hạn là niềm mơ ước của nhiều khách du lịch không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bởi nếu có visa Schengen Multiple Entry thì bạn sẽ vô cùng có lợi thế không ngờ đến

Bạn sẽ có vô cùng nhiều đặc quyền, giả sử khi bạn sở hữu visa Schengen Pháp dài hạn (2 năm hay 3 năm, nhiều lần chẳng hạn). Bạn sẽ được phép vào một loạt các nước như Croatia, Ukraina, Mexico…mà không cần phải xin visa vào các nước này nữa (xem kỹ thêm một số lưu ý trước khi vào các nước này)


Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết:
Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Châu Âu Schengen
10 lý do nên du lịch Pháp ít nhất một lần trong đời

Điều kiện sở hữu visa Pháp dài hạn là gì?

Thật sự không có một tiêu chí, một điều kiện cụ thể nào để chắc chắn sẽ có được visa Schengen Pháp dài hạn. Nhiều người sở hữu visa Schengen của rất nhiều nước trong khối Châu Âu mà còn có thêm visa của Anh, Mỹ, Canada… nhưng khi xin vẫn không có được visa Châu Âu dài hạn. Bởi nó tổng hòa của rất nhiều yếu tố từ lịch sử đi du lịch, công việc, tài chính,… có đẹp và tốt hay không? Và quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhân viên lãnh sự và cả thư giải trình của bạn.

Lưu ý khi xin visa Pháp dài hạn

Lưu ý rằng visa Pháp dài hạn rất khó xin. Không phải cứ thích xin visa Pháp dài bao nhiêu cũng đều được. Hơn hết, bạn không nên nghĩ rằng bạn đã từng có visa Pháp, từng có visa các nước lớn rồi mà khả năng trượt visa Pháp là thấp. Mọi chuyện đều có thể xảy ra, chỉ cần chủ quan một chút, bạn đều phải trả giá và chấp nhận là visa Pháp bị rớt

Vì vậy, khi có ý định xin visa Pháp dài hạn (hay Visa Schengen Multiple Entry) hãy tự đánh giá xem hồ sơ của mình có đủ điều kiện không? Liệu mình có cần xin visa dài hạn không hoặc mình cứ xin visa Pháp được dài hạn là tốt?

Việc đánh giá hồ sơ rất quan trọng nó giúp bạn tránh được việc xin Visa Schengen Multiple Entry bị từ chối. Nếu bạn không tự đánh giá được hồ sơ của mình có nên làm hay không thì hãy liên hệ với Sao Khuê Travel.

Dịch vụ làm visa Schengen tại SAO KHUÊ TRAVEL cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.
Tư vấn 24/7: 0981 87 07 17 – Tổng đài: (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔 𝟕𝟑 𝟕𝟑 𝟔𝟔

Tư vấn 24/7