Tỷ lệ đậu visa Úc hiện nay dao động từ 75% đến 80%. Tuy nhiên, có khoảng 20% hồ sơ được đánh giá là mạnh nhưng vẫn bị trượt visa Úc.

Chị G đã từng bị trượt visa Úc vào tháng 2/2023 tại một đơn vị khác dù hồ sơ rất mạnh. Đến đầu tháng 12/2023, Sao Khuê Travel rất hân hạnh khi được chị liên hệ để tư vấn và hỗ trợ xin visa Úc ở lần nộp này.

Tình trạng hồ sơ chị G đã trượt visa Úc

Trong quá trình trao đổi, chị chia sẻ câu chuyện của mình từng trượt visa Úc trước đó. Điều này giúp Sao Khuê Travel có thể tư vấn hồ sơ xin visa Úc cho chị được tốt hơn.

Chị G có hộ khẩu tại TPHCM, đã từng du lịch ở Singapore, Thái Lan và Campuchia. Về công việc, chị làm nghề mua bán căn hộ, có hợp đồng lao động rõ ràng và nhận lương chuyển khoản. Về tài chính, chị có sổ tiết kiệm có giá trị cao, sở hữu căn hộ, BĐS, chứng khoán, ô tô và những tài sản có giá trị khác.

Đặc biệt, chị có bạn trai người quốc tịch New Zealand đang làm việc, sinh sống tại Úc rất lâu. Hai người có hình ảnh chụp chung và hiện tại anh đang chuẩn bị thi quốc tịch Úc.

Tất cả những ràng buộc khi xin visa của chị được đánh giá là rất tốt nhưng hồ sơ vẫn bị đánh trượt visa Úc.

Thế nào là ràng buộc tốt khi xin visa? Xem bài viết: “SỰ RÀNG BUỘC KHI XIN VISA”

Nguyên nhân trượt visa Úc

Nguyên nhân chính trượt visa Úc là do chị chưa cung cấp đủ thông tin về mối quan hệ với bạn trai. Điều này khiến Đại sứ quán nghi ngờ chị có mục đích khác ngoài thăm thân.

Giải pháp tại Sao Khuê Travel

  • Chị nên trình bày rõ ràng mối quan hệ của mình với bạn trai trong đơn xin visa. Chị có thể nêu rõ thời gian quen biết, tần suất gặp gỡ, cũng như những dự định trong tương lai của hai người.
  • Chị có thể cung cấp thêm hình ảnh chụp chung, tin nhắn, email, hoặc các tài liệu khác thể hiện mối quan hệ của hai người.
  • Cung cấp lịch trình chuyến đi cụ thể,… chứng minh rằng chị có ý định trở về Việt Nam sau chuyến thăm thân này.

Xem thêm bài viết: “LƯU Ý KHI NỘP VISA ÚC LẦN 02”

=> Nếu chị G có thể giải thích rõ ràng mối quan hệ của mình với bạn trai và chứng minh được rằng chị có ý định trở về Việt Nam sau chuyến thăm thân, khả năng đậu visa Úc của chị sẽ cao hơn.

TÓM LẠI VỀ CÂU CHUYỆN TRƯỢT VISA ÚC

Trên đây là câu chuyện thực tế về khách hàng của Sao Khuê Travel đã từng trượt visa Úc. Nếu bạn đang có ý định xin visa Úc, hãy tham khảo những thông tin trên để rút ra được những kinh nghiệm giúp tăng khả năng đậu visa của mình.

Đừng để rào cản chứng minh tài chính cản trở ước mơ du lịch, thăm thân của bạn! Hãy để Sao Khuê Travel bước ra thế giới cùng bạn!

Hãy ”Quan tâm” Zalo của Sao Khuê Travel để nhận thêm thông tin và nhiều chương trình ưu đãi khác.

Zalo: https://zalo.me/saokhuetravel

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch thì hãy liên hệ với Sao Khuê Travel để được tư vấn chi tiết.

============

Hotline: 0981 87 07 17

Tổng đài: (028) 66 73 73 66

============

SAO KHUÊ TRAVEL – Bước ra thế giới cùng bạn

Website: https://saokhuetravel.vn

Tiktok tour: https://www.tiktok.com/@tour.saokhuetravel

Tiktok visa: https://www.tiktok.com/@visa.saokhuetravel

Mail: info@saokhuetravel.vn

Chi nhánh 1: 581 đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Chi nhánh 2: 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TP.HCM

Tư vấn 24/7