Không chỉ là “tấm vé vàng” giúp bạn tự do đi lại trong 26 nước trong khối Schengen, thị thực Châu Âu Schengen còn đi kèm 7 đặc quyền vô cùng hấp dẫn mà không phải ai cũng biết.

1. Miễn thị thực nhập cảnh Mexico

Người sở hữu visa Schengen còn hạn và là loại cho phép nhập cảnh nhiều lần (multiple) sẽ được miễn visa vào Mexico theo diện du lịch, công tác với thời gian lưu trú tối đa lên đến 180 ngày. Thậm chí bạn chỉ cần mua vé máy bay khứ hồi là được. Không cần bạn phải khai đơn xin online nữa.

2. Miễn thị thực nhập cảnh Bulgari

Khi có visa Schengen, bạn sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Bulgari trong vòng 90 ngày. Bulgari cũng là một quốc gia Châu Âu nhưng hiện chưa được chấp thuận gia nhập vào khối Schengen. Vì vậy nếu bạn có visa vào Bulgari thì bạn chỉ được phép nhập cảnh vào quốc gia này. Nhưng ngược lại nếu có visa Schengen bạn sẽ được vào Bulgari một cách dễ dàng

3. Miễn visa nhập cảnh Rumani

Tương tự như Bulgari, chỉ cần sở hữu visa Châu Âu còn hạn với thời gian nhập cảnh 2 hoặc nhiều lần của một trong các nước trong khối Schengen, bạn sẽ được miễn visa vào Rumani.

4. Không cần thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Với visa Schengen nhiều lần còn hiệu lực, bạn sẽ không cần nộp thư mời gốc khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một quyền lợi rất hấp dẫn vì vốn dĩ phía Thổ Nhĩ Kì luôn yên cầu phải có thư mời gốc mới tiến hành xét duyệt visa.

5. Miễn visa vào Belarus tối đa 5 ngày

Người sở hữu visa du lịch châu Âu nhiều lần và còn thời hạn sẽ được miễn thị thực vào Belarus trong vòng 5 ngày với một số điều kiện sau:

– Có dấu nhập cảnh vào châu Âu.

– Có chuyến bay thẳng đến sân bay Minks bằng đường hàng không từ châu Âu.

– Xuất trình vé máy bay chứng minh sẽ ra khỏi Belarus sau 5 ngày.

– Chứng minh được tài chính đủ để chi trả cho thời gian lưu trú tại đây.

Lưu ý: Belarus không chấp nhận các chuyến bay quá cảnh từ Nga vì được coi là chuyến bay nội địa và việc kiểm tra biên phòng không được thực hiện.

6. Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Nếu như khi xin visa Hàn Quốc, bạn bắt buộc phải có sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD thì chỉ cần có visa Schengen còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 2 năm, bạn sẽ được miễn thủ tục này

7. Tăng khả năng xin được visa Anh, Mỹ và các nước phát triển

Nếu bạn có được thị thực Châu Âu thì việc xin visa vào các nước phát triển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt kể cả những quốc gia nổi tiếng là khó xin visa như Anh, Mỹ, Canada,… cũng sẽ “nhẹ tay” hơn với những hồ sơ xin visa mà hộ chiếu đã có visa Schengen.

Tăng tỷ lệ đậu visa Anh, Mỹ và các nước phát triển

Dịch vụ làm visa Schengen trọn gói tại SAO KHUÊ TRAVEL cam kết mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.
Tư vấn 24/7: 0981 87 07 17 – Tổng đài: (𝟎𝟐𝟖) 𝟔𝟔 𝟕𝟑 𝟕𝟑 𝟔𝟔

Tư vấn 24/7